Arrogant Otto The

Arrogant Otto The

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
16:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Arrogant Otto The là bộ truyện tranh thuộc thể loại chính kịch, lịch sử, Yaoi của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh một anh chàng mang danh người tung tin đồn nhảm, lại có mối lương duyên với giáo hoàng trong một bữa tiệc đăng quang của tân hoàng đế, những drama sau đó đã gắn kết họ lại với nhau.

  Trên thế giới, anh ta được biết tới như một người đàn ông Homme Fatale và là người thường xuyên đi tung các tin đồn nhảm. Trên thực tế, giáo hoàng Otto I chưa bao giờ chạm đến bất cứ người phụ nữ nào. Tại bữa tiệc đăng quang của tân hoàng đế Hind, anh ta đã uống say khướt và lên giường trước sự dụ dỗ của người theo đạo Hindu. Và rồi sau đó anh ta phát hiện rằng mình đang mang thai?

  Đôi lời tự truyện. Lần đầu chúng tôi gặp gỡ, đó là vào buổi lễ tân hoàng đế lên ngôi. Làm mọi việc đều rất ung dung tự tại, hắn còn lại một nam nhi trẻ tuổi tràn đầy sinh lực. Đế chế Camelot thần thánh, tôi đã thuần huấn được rất nhiều tín đồ.

  – Thực hiện sự ảnh hưởng của xã hội và văn hóa to lớn trên lục địa

  – Đã từ rất lâu rồi, nó là một thời đại thống trị bởi tôn giáo

  – Vì vậy Puilip của đạo Seto là

  – Không phải hắn ta là người có quyền lực nhất có thể so sánh với hoàng đế hiện tại hay sao?

  – Đó là lý do vì sao công tước Saxony lại hoạt động như gia đình của giáo hoàng vậy

  – Cũng có thể thấy được quyền lực của gia tộc Saxony để cho người làm ở độ tuổi trẻ thế nên làm giáo hoàng như thế nào, có lời đồn xung quanh…


  Đọc truyện tranh manhwa Arrogant Otto The mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Arrogant Otto The Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 9"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch