Anh Trai Hàng Xóm Siêu Mlem

Anh Trai Hàng Xóm Siêu Mlem

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
16
02:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tìm được một chàng trai hoàn hảo không hề dễ dàng, nhưng có vẻ như Eunseo vừa trúng số độc đắc. Seung-hyuk là một anh chàng đẹp trai, nóng bỏng với gương mặt hoàn mĩ mà bất cứ ai cũng phải lòng. Làm sao bạn có thể cưỡng lại một người như vậy, đặc biệt khi anh ta là hình mẫu bạch mã hoàng tử lí tưởng? Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, có một nhược điểm nhỏ trong chuyện này. Thực ra, Seung-hyuk là bạn trai cũ của một người bạn. Không chỉ bất kỳ người bạn nào, mà là bạn cùng phòng mới của Eunseo, Minjae. Quả là một tình huống éo le mà. Eunseo muốn tiếp tục gặp gỡ chàng trai hấp dẫn này, nhưng làm tổn thương cảm xúc của bạn mình chả phải là điều tốt đẹp gì nhỉ?. Ngay cả khi có một chàng trai cực kì hấp dẫn sống ngay cạnh nhà và khi họ đụng mặt nhau mọi lúc? Nhỉ?


  Đọc truyện tranh manhwa Anh Trai Hàng Xóm Siêu Mlem mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Anh Trai Hàng Xóm Siêu Mlem Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 35"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch