Anh Bạn Thiên Thần – Angel Buddy

Anh Bạn Thiên Thần – Angel Buddy

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
52
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Anh bạn thiên thần là bộ truyện tranh thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, mảnh ghép cuộc sống, giả tưởng, hài hước của Hàn Quốc. Tác phẩm do Mastergin sáng tác, kể về chuyện tình của Suho và thiên thần sa ngã Taker.

  Một ngày nọ khi Suho bắt được một chú chim đang lấy trộm ví của mình thì một thiên thần từ trên trời bất ngờ rơi xuống. Suho cô đơn bỗng nhiên hoảng loạn, thiên thần đó là Taker, đã đổ lỗi cho Suho vì làm đôi cánh của anh ấy bị thương. Vậy nên Taker sẽ ở lại với Suho và cậu phải chịu trách nhiệm với anh.

  Đôi lời tự truyện. Ma quỷ, đúng vậy, dù biết rằng trên đời này làm gì có ma quái nhưng mà không hiểu sao tôi có thể nhìn thấy các linh hồn ma quái. Tôi có thể chạm vào họ, và còn có thể trò chuyện cùng họ nữa.

  Thật lòng mà nói, khả năng nhìn thấy các thực thể không phải con người, khá là phiền phức. Tôi đã luôn nghĩ như thế. Cho đến khi tôi gặp được anh ấy, anh bạn thiên thần của tôi.

  Thiên thần, họ là những bản thể độc lập với các bóng ma khác. Cũng như những tử thần chết chóc, họ thu thập linh hồn của người đã khuất.

  – Anh ta đến đây làm gì, không lẽ có ai mới chết à?

  – Nhưng mà khi anh ta nhìn thẳng vào lớp học làm mình lo quá

  – Thằng nhóc này, không phải tôi đã bảo là không được làm thế à

  – Kể cả khi một mình anh cũng nghiêm túc ghê, nên tôi chỉ trêu một chút thôi mà

  – Làm thế rất nguy hiểm vì tôi có thể té cầu thang đấy, tôi còn phải nói bao nhiêu lần nữa đây

  – Ơ, ví của mình. Này trả ví lại cho tôi

  – Anh nói gì vậy?

  – Ví của tôi, không phải cậu lấy nó à?

  – Tôi lấy nó làm gì?

  – Hay là mình làm mất nó rồi nhỉ?

  – À đây rồi, con chim ngốc này, đưa nó cho tao

  – Ơ, hình như nó mới kêu à?

  Có được khả năng nhìn thấy ma quỷ thực sự rất phiền phức, bởi vì nó kéo tôi vào hàng loạt rắc rối linh tinh khác. Anh chàng này, chắc là do mình mạnh tay quá nên bất tỉnh mất rồi. Mình nghĩ anh ta là thiên thần mình thấy hồi sáng. Chắc là không bị thương nhỉ? Thật là rắc rối quá.


  Đọc truyện tranh manhwa Anh Bạn Thiên Thần – Angel Buddy mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Anh Bạn Thiên Thần – Angel Buddy Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Ngoại truyện hạ"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch