Ăn Em Khi Hoa Nở

Ăn Em Khi Hoa Nở

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ăn Em Khi Hoa Nở là bộ truyện đam mỹ, manhua kể về nam sinh Lâm Viễn người thích thú với thực vật đặc biệt là các loài hoa. Anh luôn say mê với các bài học về hoa đặc biệt là “Chủng tộc lấy hoa làm thức ăn”, nhưng thứ mà nhân loại vẫn hay tưởng tượng thật ra đều có thật – XXX nhà sinh vật học 1993 cho hay.

  Một độc giả nổi tiếng từng nói rằng, những sinh vật thường xuất hiện trong phim ảnh hay tiểu thuyết như ma cà rồng, yêu tinh, Frankensteins,.. những sản phẩm từ trí tưởng tượng của con người không hoàn toàn đều là tưởng tượng. Tuyên bố này đã gây ra một chấn động lớn trong giới học thuật. Hơn nữa phần được thảo luận nhiều nhất trong bài nghiên cứu của ông ấy. Và đó là miêu tả về các chủng tộc khác nhau lấy hoa làm thức ăn hay nói cách khác là Ăn em khi hoa nở.

  Vốn dĩ Lâm Viễn yêu thích hoa cũng là điều hiển nhiên bởi gia đình anh có một cửa hàng bán hoa và anh được tiếp xúc, chăm sóc nó từ nhỏ. Vào ngày cuối tuần anh đều ra trông coi cửa hàng hoa, cuộc sống vẫn êm đềm cho đến một ngày có một vị khách xuất hiện và bắt đầu những câu nói trêu ghẹo anh. Người đàn ông đó tên là Lance Hunt. kể từ hai năm trước mỗi thứ bảy đều sẽ đến đây mua hoa và lần nào đến cũng hôn tay Lâm Viễn, phép xã giao của người nước ngoài. Không những vậy sau mỗi lần ghé mua hoa đều nói với Lâm Viễn rằng “Ăn Em Khi Hoa Nở” kèm theo nụ cười đầy bí hiểm.

  Chuyện tình ăn em khi hoa nở bắt đầu từ 2 năm trước, Lance Hunt rất thường hay ghé tiệm của Lâm Viễn mua hoa đặc biệt là vào ngày mà anh trông tiệm. Số lượng hoa mua rất nhiều và sau đó anh ta đưa một nhóm người mặc vest đến cửa hàng với yêu cầu ký hợp đồng hợp tác. Nội dung hợp đồng là thứ bảy hàng tuần anh ta sẽ tới mua hoa nhưng điều kiện là “Ăn em khi hoa nở” tức là hoa phải do đích thân Lâm Viễn chăm sóc.

  Mặc dù yêu cầu của Lance Hunt rất kỳ lạ và khiến người ta cảm thấy như biến thái nhưng dù sao thì anh vẫn không lỗ và duy trì được hoạt động kinh doanh lâu dài nhờ vào số tiền đó. Vì tò mò nên Lâm Viễn đã hỏi thẳng vị khách này lý do vì sao như vậy và câu trả lời anh nhận được chính là “Vì mùi hương, phàm là những bông hoa em đã chạm vào tất cả đều phát ra mùi hương cực kỳ quyến rũ và anh sẽ ăn em khi hoa nở”.

  Sau đó là một chuỗi các sự kiện của vị khách hàng này bắt đầu theo đuổi Lâm Viễn một cách cuồng nhiệt…Vào đêm tình cảm của Lâm Viễn dành cho vị khách hàng này nhân lên, anh tình cờ phát hiện ra bí mật thầm kín của vị khách nọ,.. Nếu bạn tò mò về bí mật thầm kín đó thì còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bộ truyện Ăn Em Khi Hoa Nở đam mỹ tại Kho Truyện


  Đọc truyện tranh manhwa Ăn Em Khi Hoa Nở mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ăn Em Khi Hoa Nở Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7: Đừng tin tưởng tôi như vậy"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch