Alpha Thứ Hai

Alpha Thứ Hai

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
17:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Alpha Thứ Hai là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Adventure, School life, Shounen ai, Comedy, Truyện tranh 18+, Harem, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Truyện tranh Alpha Thứ Hai thuộc thể loại boy love đam mỹ lãng mạn với nội dung: Bạn đời định mệnh của tôi đã ‘kết hôn’. Khi Morita đến nơi làm việc mới của mình, anh gặp gỡ Matsumoto, một nhân viên lâu năm hướng dẫn cho anh. Khoảnh khắc chạm mặt nhau, anh chắc chắn rằng Matsumoto chính là bạn đời định mệnh của mình, nhưng trên tay đối phương có đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, đêm đó Matsumoto đến kỳ phát tình, Morita bị mùi hương của anh mê hoặc và chiếm lấy anh. Hai con người bị số phận đùa bỡn, trải qua một tình yêu ngọt ngào, đau đớn.


  Đọc truyện tranh manhwa Alpha Thứ Hai mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Alpha Thứ Hai Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch