Aishitagari W Darling

Aishitagari W Darling

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
17
06:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Học sinh trung học sống nội tâm, Mugi, phải lòng người hàng xóm của mình, Iyo, người luôn chào đón anh ấy một cách tử tế. Một ngày nọ, Mugi bất ngờ được hôn bởi Iyo, người có bầu không khí khác với mọi khi. Đâu là Iyo thật, anh ấy là một quý ông hay một tay chơi? Khi đến thăm Iyo vào một đêm, Mugi biết rằng Iyo có một người anh em sinh đôi, Kiyo. Trong khi bị Kiyo thô bạo sờ soạng khắp người, Mugi dần dần được chiều chuộng với những nụ hôn nhẹ nhàng từ Iyo…? Tình yêu 3P khiêu dâm và dễ thương nhất là đây !!


  Đọc truyện tranh manhwa Aishitagari W Darling mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Aishitagari W Darling Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch