Ác Ma Ngày Cuối Tuần

Ác Ma Ngày Cuối Tuần

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
16
14:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hayato Wakabayashi, một nhân viên văn phòng có đời sống làm việc thoải mái, khi lần đầu tiên say rượu trong một Gay Bar, cậu đã bị hấp dẫn bởi một người bồi bàn. Cậu thừa nhận rằng mình hoàn toàn bị mê hoặc bởi người nhân viên bartender – một người có sức hút tình dục mãnh liệt! Ngày hôm sau, cậu bị ám ảnh không thôi bởi những ký ức rõ ràng trong khi say rượu. Và rồi người pha cà phê cho Hayato trong văn phòng, một đồng nghiệp kiệm lời và chưa bao giờ mở miệng nói ngoài chuyện công việc đã khiến cậu liên tưởng đến anh chàng bartender ở quán Bar kia.


  Đọc truyện tranh manhwa Ác Ma Ngày Cuối Tuần mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ác Ma Ngày Cuối Tuần Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch